本文へスキップ

Hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào Việt Nam.

HOTLINE: +84-4-3636-9791


22, 61-2 Lac Trung Street, Hai Ba Trung District, Hanoi, VIETNAM

ĐỐI TÁCRECRUIT

Tận dụng tối đa thế mạnh của địa phương, tạo lập mối quan hệ thân thiết với các đối tác ưu tú và tiến hành hợp tác kinh doanh.
Ở Viêt Nam mối quan hệ xã hội rất mật thiết, chúng tôi có các đối tác ưu tú có thể hỗ trợ nhiệt tình trong các trường hợp cần thiết, bằng mạng lưới đối tác của chúng tôi có khả năng giải quyết mọi vấn đề.
Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm - tin tưởng - hài lòng.

Hơn nữa tận dụng năng lực các doanh nghiệp mạnh của Việt Nam, chúng tôi mong rằng có thể kết nối được chiến lược phát triển kinh doanh của danh nghiệp Quý khách hàng.
 Đối Tác  Nội dung hợp tác kinh doanh
 Văn phòng luật Với luật sư có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tối ưu nhất
 Kế toán thuê Với đội ngũ kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm, am hiểu luật thuế và tài chính của Việt Nam, sẽ cung cáp cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hỗ trợ đầu tư
Tư vấn cho doanh nghiệp Nhật Bản
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn người nhật nhiều năm kinh nghiệm, và chúng tôi có các đối tác mạnh có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 Xúc tiến thương mại - Đầu tư
Tư vấn doanh nghiệp trong nước

Hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, ngoài ra chúng tôi lựa chọn hàng Việt Nam chất lượng cao xuất khẩu sang Nhật Bản, thúc đẩy việc mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh Nhật Việt
 Công ty Bất Động Sản Với sự an toàn - an tâm ở Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng mức giá hợp lý nhất. Chỉ dẫn giới thiệu cho Quý khách hàng bất kỳ thời gian nào các dịch vụ như đất, nhà xưởng, văn phòng, nhà ở...
 Cơ quan phái cử nhân sự Thúc đẩy việc học tiếng nhật cho các học viên ưu tú đã qua lựa chọn, hỗ trợ việc phái cử thực tập sinh kỹ năng từ các cơ quan xuất khẩu lao động ở Viêt Nam được đánh giá cao từ cơ quan tiếp nhận thực tập (các doanh nghiệp) và nghiệp đoàn quản lý.
 Các doanh nghiệp mạnh trong nước Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào với kỹ năng ưu tú trong các doanh nghiệp Việt Nam có thể giới thiệu theo nguyện vọng của Quý khách hàng.
Hãy tham khảo trang "Đối tác - Tin tức" của chúng tôi để biết thêm về cung cấp các ngành nghề cụ thể.

Website Top Pageへ お問合せ  Lên đầu trang

バナースペース

J-V Trust Co., Ltd.

Addr: 22, 61-2 Lac Trung Street,
         Hai Ba Trung District,
         Hanoi, VIETNAM
Phone: +84-4-3636-9791
Fax: +84-4-3636-9792
Truy cập 

Về những người sống ở
Việt Nam
 Nét phổ biến ở Việt Nam
Cảnh quan hiếm thấy ở
Việt Nam